image
  • English

image
Doanh nghiệp Message Coffee

Who we areChúng tôi là

Chúng tôi đã và đang xây dựng Message Coffee là một trong những đơn vị cung cấp cà phê chất lượng cao phục vụ mục đích sử dụng cà phê sạch đến tất cả mọi người. Để giúp ổn định nguồn thu nhập cho các nông hộ, chúng tôi đã sẵn sàng đảm bảo đầu ra tốt bằng việc cải thiện khâu sơ chế, xây dựng giàn phơi, sử dụng công nghệ rang hiện đại để tăng tối đa chất lượng cà phê thành phẩm.

Góp phần thay đổi thói quen sử dụng cà phê nguyên chất với kênh phân phối rộng khắp, hệ thống nhượng quyền. Bên cạnh đó còn là sợi dây kết nối bền vững giữa chúng tôi và nông dân trồng cà phê.

image

Vision & missionTầm nhìn & sứ mệnh

Những thách thức lớn đối với những người kinh doanh cà phê nói riêng là phải đảm bảo chất lượng ổn định. Vì thế, đối với Message Coffee nguồn nguyên liệu đầu vào đóng vai trò quyết định sự thành – bại mà chúng tôi cần phải hiểu rõ. Thay đổi các thu hoạch – sơ chế chính là giải pháp tối ưu nhất để hạn chế rủi ro về chất lượng.

Thu hoạch cà phê chín 100% – giúp phẩm chất hạt cà phê đạt mức cao nhất.

Sau 2 năm thử nghiệm hình thức sơ chế Honey – thu hạt chín 100%, cách làm này dần dần được nông hộ tin tưởng về tính khả thi. Và đặc biệt, chúng tôi đảm bảo thu mua toàn bộ cà phê được sản xuất theo quy chuẩn với giá thành cao hơn thị trường để nông dân yên tâm hơn.

image

TargetMục tiêu

Bắt đầu từ năm 2017, chúng tôi đã và đang mở rộng thêm vùng nguyên liệu cung cấp cà phê nhân chất lượng cao để thay đổi đời sống của nông dân trồng cà phê vùng cao nguyên Đăk Nông – Đăk Lăk.

Phát triển mạng lưới phân phối – xuất khẩu và hệ thống nhượng quyền cà phê với thương hiệu Message Coffee giúp ổn định đầu ra. Bên cạnh đó cũng góp phần định hình lại ngành cà phê của Việt Nam và đưa các sản phẩm cà phê tốt nhất đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

image

NHẬN BÁO GIÁ SỈ CHO QUÁN

Với hàng chục loại cà phê nhân, cà phê xay ... thơm ngon từ nông trại Message Coffee Farm
NHẬN BÁO GIÁ NGAY

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

Cơ hội hợp tác cùng lan toả thói quen sử dụng cà phê sạch, làm giàu cùng Message Coffee.
ĐĂNG KÝ NGAY

BỘ CÔNG THỨC PHA CÀ PHÊ CHO QUÁN

Gửi tặng bạn, những chủ quán cà phê bộ công thức pha cà phê chuẩn bao gồm cà phê pha phin, cà phê pha máy
NHẬN CÔNG THỨC
image
image
KHUYẾN MÃI image 0907316222
image Facebook image Zalo image Hotline 0906.710.293