image
 • English

image
Kiến thức cafe Message Coffee
Trang chủ > Kiến thức cafe > Chuyện Message Coffee (Phần 1) – LY CÀ PHÊ ĐEN 12K

Chuyện Message Coffee (Phần 1) – LY CÀ PHÊ ĐEN 12K

Hồi trước lúc chưa bước vào nghiên cứu ngành cà phê có nhiều lúc ra quán ngồi gọi một ly cà phê 12K mà uống bỏ trong bỏ ngoài, đơn giản lúc đó chúng tôi chưa cảm nhận được giá trị của ly cà phê, nhiều lúc đắng quá không uống hết hay để lâu đá tan nên bỏ đi. Thế đấy, mọi chuyện thay đổi khi bước vào “ngành”, chúng tôi trân trọng từng giọt, vì chúng tôi hiểu: Để tạo ra một ly cà phê nguyên chất thế này là mô hôi và nước mắt của bao người!

Cà phê nguyên chất CLC Message Coffee

Cà phê nguyên chất CLC Message Coffee

Đúng vậy, chỉ là ly cà phê đen 12K nhưng đã phải trải qua bàn tay tạo hoá của người nông dân, bàn tay biến hoá của người làm cà và bàn tay nghệ hoá của người pha chế:

 • Giai đoạn tạo hoá – giai đoạn sản xuất nguyên liệu nhân: tại Message Coffee – là một trong những doanh nghiệp tiên phong sản xuất cà phê nguyên chất Chất lượng cao (CLC), chúng tôi chọn kỹ thuật chế biến Honey, chọn cung cấp cho người tiêu dùng Việt sản phẩm cà phê chất lượng, thơm và trọn vẹn đồng nghĩa với việc chúng tôi chọn con đường kì công, thách thức và tiêu tốn công sức thời gian hơn những quy trình rang xay cà phê nguyên chất thông thường. Tuy nhiên điều đó làm chúng tôi cảm thấy hạnh phúc, đơn giản là vì chúng tôi có thể mang đến vị cà phê trọn vẹn và chất lượng mà người thích cà phê Việt đáng được tận hưởng.
  Chính vì vậy, chúng tôi dành 70% tâm huyết cho giai đoạn này – giai đoạn quan trọng quyết định ly cà phê ngon, chuẩn vị.. Chúng tôi trồng, chúng tôi thu mua, chúng tôi cùng làm việc với người nông dân để đầu vào là những trái cà phê chín mọng, thơm và ngọt vì những hạt cà phê chín này tích luỹ mùi vị ngon nhất (Tỉ lệ cà phê chín ban đầu chiếm 80%).
  . Chưa dừng lại ở đó, áp dụng công nghệ rửa vào quy trình chọn lọc chúng tôi loại bỏ tiếp những quả sâu, kém chất lượng và thu về đến 98% hạt cà phê chín.
  . Từ những hạt cà phê chín mọng, chúng tôi áp dụng công nghệ chế biến nhân tiên tiến, từ kỹ thuật cà đến kỹ thuật phơi giàn đều được tiến hành một cách tỉ mỉ, cẩn thận để bảo đảm giữ lại lớp đường vỏ thịt bên ngoài hạt và giúp lớp đường này rút vào bên trong hạt tạo mùi vị đặc trưng cho thành phẩm.

  Hạt cà phê nguyên chất được tuyển chọn kĩ lưỡng

  Hạt cà phê nguyên chất được tuyển chọn kĩ lưỡng

 • Giai đoạn biến hoá: Những hạt nhân đều đẹp, còn nguyên sống mầm bên trong được vận chuyển đến xưởng rang xay. Chúng tôi sử dụng máy móc hiện tại chúng tôi rang những hạt cà phê chín đều, đẹp, thơm, vừa tới nhất. Sau đó những hạt cà phê được xay đều, không quá to cũng không quá mịn, vừa đủ để khi pha chế có thể chiết suất được trọn hương vị, tinh chất của hạt cà phê. Công đoạn này chiếm 20% yếu tố ngon của ly cà phê.
 • Giai đoạn nghệ hoá: công đoạn pha chế chỉ chiếm 10% cái ngon, nhưng đó lại là giai đoạn quyết định ly cà phê đó có trọn vị hay không và qua bàn tay sáng tạo của pha chế chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của cà phê nguyên chất CLC của Message Coffee so với các sản phẩm khác trên thị trường.

  Ly cà phê nguyên chất CLC Message Coffee

  Ly cà phê nguyên chất CLC Message Coffee

Thế đấy, chỉ là một ly cà phê 12K nhưng uống và ngẫm bạn sẽ thấm thía biết bao chuyện. Hãy trân trọng và thưởng thức trọn ly cà phê mỗi ngày bạn nhé.

Thân,
Message Coffee – Cà phê thông điệp

BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ SỈ CHO QUÁN

Với hàng chục loại cà phê nhân, cà phê xay ... thơm ngon từ nông trại Message Coffee Farm
NHẬN BÁO GIÁ NGAY

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

Cơ hội hợp tác cùng lan toả thói quen sử dụng cà phê sạch, làm giàu cùng Message Coffee.
ĐĂNG KÝ NGAY

BỘ CÔNG THỨC PHA CÀ PHÊ CHO QUÁN

Gửi tặng bạn, những chủ quán cà phê bộ công thức pha cà phê chuẩn bao gồm cà phê pha phin, cà phê pha máy
NHẬN CÔNG THỨC
image
image
KHUYẾN MÃI image 0907316222
image Facebook image Zalo image Hotline 0906.710.293